Nước uống bổ sung ion giúp tăng cường sức khỏe

0
73

Theo “Hướng dẫn phòng chống đột quỵ do tăng nhiệt cơ thể” của Bộ Lao động, Sức khỏe và Thể Thao Nhật Bản năm 2009, cơ chế chính của các hiện tượng tăng nhiệt cơ thể dẫn đến nguy hiểm sức khỏe là do mất nước. Tại những quốc gia nhiệt đới như Việt Nam, việc nhiệt độ bên trong cơ thể tăng cao thường dễ nhận thấy thông qua hiện tượng đổ mồ hôi nhiều.

Trung bình một người đàn ông châu Á, 35 tuổi, 70kg sẽ có 42 lít dịch cơ thể phủ đầy khắp người. Nếu mất đi trên 10% lượng dịch này (thông qua mồ hôi, hô hấp, bài tiết) mà không bù đắp kịp thời và liên tục, các tế bào sẽ bị tổn thương, ảnh hưởng tiêu cực đến hầu hết các chức năng cơ thể như vận động, giác quan, suy nghĩ, cảm xúc.

Dịch cơ thể có chứa nhiều chất điện giải tối quan trọng cho cơ thể và nội tạng như natri, canxi, kali, magie và clo… Pocari Sweat với thành phần chứa đầy đủ các chất điện giải và ion theo đúng tỉ lệ với dịch cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất dinh dưỡng, đặc biệt chứa 1 lượng Carbohydrate tự nhiên, vừa đủ giúp nước được hấp thụ nhanh hơn 2.3 lần qua thành ruột. Đây là điểm rất đặc biệt mà các sản phẩm nước giải khát, nước tăng lực hay nước uống thể thao khác không làm được.

Các nhà khoa học của tập đoàn Pocari Sweat nhận thấy rnhiều bác sĩ sử dụng dung dịch nước biển để bù đắp lại sự mất nước của cơ thể như tiêu chảy, làm việc tập trung trong thời gian dài… Dung dịch nước biển có thành phần giống như nước trong cơ thể, giúp hấp thu vào cơ thể nhanh và tốt hơn so với các loại nước khác. Điều này làm nảy sinh sáng kiến tạo ra sản phẩm có thành phần tương tự như nước cơ thể để người tiêu dùng sử dụng hàng ngày.            

Là thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, Pocari không bao gồm 5 thành phần sau:

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tập đoàn dược phẩm Otsuka Nhật Bản đã giới thiệu sản phẩm với thành phần tương tự như nước cơ thể mất đi nhưng vẫn đem đến cho người tiêu dùng hương vị thanh khiết, sảng khoái.

Mai Thương